Thông tin truyện

Đọc truyện [

Abo Hôn Nhân Thứ Hai

]
Abo Hôn Nhân Thứ Hai

Thể loại:

Sủng , Đam Mỹ

Nguồn:

sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1,690
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Chúc Diệu Uyên là Alpha, gia thế tốt, phẩm hạnh tốt, ngoại hình tốt, tư tưởng tốt, có thể nói là một công dân mẫu mực, thế nhưng hệ thống lại muốn kết đôi hắn cùng một Omega từng bị đánh dấu.

Nghe nói, chồng trước của Omega này là quân nhân, tử trận khi chiến đấu, hiện tại đang ở thời kì hỗn loạn tin tức tố, nên rất cần người ký hiệu lần hai.

Chúc Diệu Uyên vừa nhận được thông báo, cũng thuận theo ý trời.

Đám bạn của hắn nghe tin, liền bắt đầu rùm beng nghĩ kế sách, tìm người câu dẫn Omega làm mấy chuyện quá giới hạn, hắn tìm cơ hội ghi hình làm chứng cứ.

Thế nhưng sau khi hắn gặp được người ấy, phát hiện Omega kia mặc dù kết hôn lần hai, nhưng mùi hương pheromone lại khiến người ta dễ chịu vô cùng, là một đóa hoa đứng đắn cao lãnh, lúc xấu hổ mặt đỏ tai hồng, dáng vẻ tức giận tròn mắt mắng người cũng đáng yêu chết đi được.

Chúc Diệu Uyên tạm thời thay đổi kế hoạch, mang người trở về nhà.

Mấy tháng sau, hôn lễ vẫn cử hành như thường lệ, Chúc Diệu Uyên ấn người bạn đời vừa kết hôn vào góc tường: “Nghe nói anh kết hôn lần hai? Không bằng thử một chút xem tôi với chồng trước của anh ai lợi hại?”

Danh sách chương của truyện Abo Hôn Nhân Thứ Hai

Danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Abo Hôn Nhân Thứ Hai full. Theo dõi Theo dõi truyenhixx.info để cùng đọc truyện hot, truyện full đầy đủ nhất.

Bình luận truyện Abo Hôn Nhân Thứ Hai