Thông tin truyện

Bách Luyện Thành Tiên

Bách Luyện Thành Tiên

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

150,436
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Bách Luyện Thành Tiên của tác giả Huyễn Vũ trên trang đọc truyện online.Nếu bạn nào đã từng yêu thích Phàm nhân tu tiên truyện thì truyện này là 1 phàm nhân tu tiên truyện thứ 2, nhân vật chính ko có linh căn, ko thể thuận lợi tu tiên, phải dùng đan dược để tu luyện. Vậy như thế nào để có được đan dược để tu luyện trong 1 thế giới khắc nghiệt, nhân vật chính là 1 đệ tử đê cấp của 1 môn phái tu chân thuộc hàng tam lưu, ko có linh căn ko thể tu luyện, nếu như hàn lập trong Phàm nhân tu tiên truyện có được chiếc bình thần kỳ có thể ươm trồng thảo dược thì nhân vật chính ở đây cũng có 1 khả năng đặc biệt. Nào chúng ta cùng theo chân của nhân vật chính để theo dõi bước đường trở thành 1 cự đầu như thế nào nhé.

Truyện bách luyện thành tiên kể về một chàng trai tên gọi là lâm hiên khác với Hàn Lập trong Phàm nhân tu tiên nhưng tính tình và sự quyết đoán cũng rất giống nhau, đây là một truyện tiên hiệp đáng để đọc.

Truyện đang dịch tiếp tại : http://truyen.org/threads/bach-luyen-thanh-tien.121/

Các chương mới nhất

Các bạn cùng đọc chương mới nhất của truyện Bách Luyện Thành Tiên là một trong top Tiên Hiệp hay nhất năm 2020 đang được rất nhiều đọc giả ủng hộ. Cùng truyenhixx.info thưởng thức tác phẩm của Huyễn Vũ này nhé!

Danh sách chương của truyện Bách Luyện Thành Tiên

Danh sách full chương truyện Tiên Hiệp Bách Luyện Thành Tiên của Huyễn Vũ.

Bình luận truyện Bách Luyện Thành Tiên