Thông tin truyện

Đọc truyện [

Chàng Quỷ Của Bác Sĩ

]
Chàng Quỷ Của Bác Sĩ

Tác giả:

Nguồn:

kuroneko3026.wordpress.com

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

18,203
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Chàng Quỷ Của Bác Sĩ - Đang tiên hành - Bắc Dã

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Ba ngày trước, Lâm Triệt tính đến siêu thị, đèn xanh sáng lên Lâm Triệt mới nhấc chân bước sang con đường đối diện. Thì kết quả có một chiếc xe cấp cứu vừa hú còi vừa phóng cái vèo đến bên trái Lâm Triệt.

Lâm Triệt muốn né sang chỗ khác, nhưng hai chân cậu lại như bị một đôi tay vô hình giữ chặt không thể cựa quậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn xe cấp cứu cách mình càng lúc càng gần, cuối cùng đâm vào cậu. Xe cấp cứu lập tức ngừng lại, mấy bác sĩ và y tá từ trong xe vội vàng đi xuống cáng Lâm Triệt vào xe luôn.

Cứ thế, Lâm Triệt chết thảm, trở thành người đầu tiên bị xe cấp cứu đâm chết tại thành phố A.

Thật ra mấy cái đấy không quan trọng, chết thì chết 18 năm sau vẫn là một hảo hán, nhưng điều quan trọng là cậu không chết hẳn… Mà cậu biến thành một con ma có suy nghĩ nhìn không thấy sờ không được. Biến thành ma thôi cũng kệ mẹ nó đi, đằng này sao hồn ma của cậu lại bị ép phải theo một bác sĩ nam không thể xa quá 10 mét??

Vậy là Lâm Triệt bị bắt nhìn bác sĩ ăn cơm, nhìn bác sĩ tắm rửa, nhìn bác sĩ thực hiện giải phẫu, nhìn bác sĩ cù cưa với người khác, nhìn bác sĩ chịch tên khác… Lâm Triệt cảm thấy có lẽ mình chỉ có thể làm một con ma vô hình nhìn trộm suốt đời.

Cho đến ngày hôm đó...

Ngay lúc Lâm Triệt nhàm chán đếm xem bác sĩ dùng bao nhiêu tư thế thì cậu hóa thành thực thể...

"Em dọa người ta chạy mất rồi thì vào thay người ta đi." Bác sĩ nói với thân thể trần trụi.

Hỡi ôi, thế giới này hoàn toàn sụp đổ rồi.
 

Các chương mới nhất

Danh sách chương mới nhất của truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ là một trong những truyện hay nhất thuộc thể loại Huyền Huyễn của tác giả Bắc Dã.

Bình luận truyện Chàng Quỷ Của Bác Sĩ