Con Nhà Giàu

Chương 931Chương 931:

 

Thanh niên bộ dáng như vậy.

 

Dựa theo đạo lý nói, bình thường nữ sinh thấy cảnh này, đã sớm dọa đến che miệng thét lên.

 

Nhưng cô gái này lại có vẻ không sao.

 

Trong lúc nói chuyện này với người chú, người này đã đến và tát vào mặt nam thanh niên nhiều lần.

 

“Mệnh thật to lớn, bị thương thành dạng này cũng chưa chết, mà thân lại trúng kịch độc!” Cô gái tò mò quay mặt lại nhìn người thanh niên.

 

” Nha đầu đừng làm phiền nữa, anh ấy bị thương nặng, hiện tại vẫn còn thở. Nếu như chưa trải qua thiên kiếp , e rằng đời này đã trôi qua từ lâu rồi.” Ông chú lắc đầu thở dài.

 

” Người này thật sự là không biết gì, thực lực này mà dám đến đấu với Cổ gia và Cửu La Vương!” Cô gái bĩu môi nói .

 

“Được rồi, đừng nói những lời lạnh lùng, anh ta cũng đầy tâm tư muốn cứu người, huống chi là thiên hạ như thế nào, con lập tức chuẩn bị dược liệu cho chú, chú cứu sống anh ta trước!” Ông chú vừa nói vừa bế Trần Lạc Thần vào sân.

 

Mà cô gái nhìn quanh không thấy ai để ý, vội vàng đẩy chiếc xe ba gác có dính máu vào theo .

 

Cùng lúc đó, cô gái lấy từ trên tay ra một chiếc lọ nhỏ màu xanh lục.

 

Rắc nó xung quanh.

 

Các loại bột này đều có màu xanh lục huỳnh quang.

 

Rắc vào không khí, nó trở thành hư không.

 

Sau đó cô gái vào để chuẩn bị dược liệu.

 

Gian phòng bên trong, trên giường.

 

Ông chú này đang vội vàng chữa trị cho người thanh niên , còn cậu thanh niên này, còn có thể là ai nếu không phải là Trần Lạc Thần.

 

“Anh ta còn trẻ như vậy, sao lại có sức mạnh lớn như vậy? Thật sự là cũng không thể tin được. Không phải nói trạng thái ngưng tụ đã là cực hạn của con người rồi. Người bình thường dù cả đời cũng khó có thể ngưng tụ nội lực. Mà anh ta cũng thật lợi hại, đều nhanh tiếp cận hóa khí cảnh! ” Cô gái ngồi một bên, vô tư cầm cây kẹo mút.

 

“Cho nên, hắn không phải người bình thường!” Ông chú nín thở, không kìm được mà đáp.

 

Trong phòng, khoảng cách gần quan sát, mới thấy rõ ràng.

 

Ông chú trung niên này, khuôn mặt thực sự chi chít những vết sẹo.

 

Nó trông cực kỳ gớm ghiếc và kỳ dị.

 

Khi ông ta nói, giọng của ông thậm chí còn khàn hơn.

 

“Chú, cảnh giới võ công của chú cao siêu như thế nào? Trần Lạc Thần, Anh ta đơn giản không giống với lẽ thường, tôi thấy thể chất của anh ta khác với những người khác, giống như đã trải qua huấn luyện thuốc đặc biệt, loại phương pháp huấn luyện này, tôi có lần nghe ông tôi kể, bí ẩn lắm, lâu lắm rồi! ” Cô gái nói.

 

“Cảnh giới vô cùng tận, nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên! Cô chưa từng có hứng thú nghe ông chú này nói những võ công này!” Ông chú cười chua chát.

 

Nối phần xương gãy của Trần Lạc Thần trong một lần, băng bó một cách nhanh chóng và khéo léo.

 

“Trước đây tôi không có hứng thú, hiện tại lại có hứng thú! Bởi vì hắn rất khó hiểu!” Cô gái nói.

 

“Hì hì, cái gì gọi là võ công? Ngoại trừ võ giả bình thường, điều kiện tiến vào trạng thái ngưng tụ quá khắc nghiệt. Khó khăn nhất chính là máu người, chỉ có điều huyết dịch không coi là ngưng tụ , chẳng hạn như của chúng ta, có nhiều gia tộc có huyết thống khác với người thường, được gọi là ẩn sĩ. Những ẩn sĩ này, dựa vào thể chất vượt trội, thường có thể đạt tới một số giới hạn của con người. Cũng có một số người chăm chỉ sẽ đạt tới Cảnh giới ngưng tụ, có sức mạnh bên trong! “

 

“Còn những tộc ẩn này, trong mắt một số gia tộc bí pháp, không tính là bao nhiêu. Bởi vì các gia tộc bí pháp sẽ dùng bí pháp chuyển hóa nội lực lần nữa, để đạt tới trạng thái hoá khí cảnh, mặc dù chênh lệch giữa hai người chỉ là lời nói, Nhưng khoảng cách giống như một vực sâu không thể vượt qua, Cổ gia là bí mật gia tộc! Sau khi người của bọn họ tập hợp nội lực, liền sẽ tiếp nhận gia tộc bí pháp, tiến vào hóa khí cảnh! ” Ông chú nói.

 

Sau đó ông nhìn về phía Trần Lạc Thần nói: “Trần Lạc Thần, anh ta chuyển thân bằng bí pháp đặc biệt, kết hợp với huyết thống độc nhất của Trần gia, cho nên căn cơ tu luyện của anh ta tăng lên theo ngày tháng, lần đầu tiên tiến vào trạng thái ngưng tụ, sớm thôi. Từ giai đoạn đầu, đến giai đoạn giữa, đến giai đoạn sau, và đến giai đoạn cuối cùng, toàn bộ quá trình chỉ mất chưa đầy một năm! “


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.
Bạn đang xem chương Chương 931 của truyện Con Nhà Giàu