Con Nhà Giàu

Chương 932Chương 932:

 

“Và bây giờ, anh ta đã tự mình thay đổi Ngưng Khí cảnh giới. Sau khi rửa tội Thiên Tôn Khí, anh ta đã thành công bước vào Chuyển Hóa Khí Cảnh. Hiện tại, trình độ tu luyện của anh ta đã đạt tới sơ kỳ Chuyển Hóa Cảnh Giới, cũng đã gần tới trung kỳ. – Sức mạnh kỳ lạ. Tuy nhiên, luyện tập cơ thể của anh ta cũng rất đặc biệt, khiến cho một cao thủ giai đoạn đầu bình thường của hóa khí cảnh cũng không thể là đối thủ của anh ta! ” Ông chú trung niên lắc đầu cười khổ.

 

“Ra vậy, Hắc Tướng quân có sức mạnh gì mà đánh bại anh ta thảm hại như vậy ?” Cô gái tò mò hỏi.

 

” Hắn ta, chính là trung kỳ hoá khí cảnh biến hóa, trải qua nhiều năm, chỉ còn cách giai đoạn sau một bước, cho nên Trần Lạc Thần hoàn toàn không phải là đối thủ của hắn!”

 

“ Tôi hiểu rồi , ông nói Cổ gia lão phu, cũng như Cửu La Vương mới nổi, những phái thần bí này, bọn họ dường như đang ở trong giai đoạn biến hóa của cảnh giới hoá khí cảnh hoặc thậm chí là cảnh giới của đại viên mãn . Chao ôi, Trần Lạc Thần này là Thực sự đáng thương., Tại sao người đã thay đổi vóc dáng của Trần Lạc Thần không hề nói cho anh ấy biết điều này? ” Cô gái gãi đầu hỏi.

 

Cô tin rằng nếu một người có thể thay đổi anh ta thành ngoại hình này, thì người đó phải là người phi thường.

 

“Ừm, chắc là chưa từng nói qua, ta sợ người kia không nghĩ tới Trần Lạc Thần sẽ tiến bộ nhanh như vậy, ta đoán Trần Lạc Thần hẳn là có số mệnh khác, nhưng chính là vì không hiểu chuyện này mà Trần Lạc Thần hỗn loạn. Hắn gặp chuyện bình thường có thể đối phó, nhưng Cổ gia, hắn không thể làm gì, hơn nữa còn mất mạng! “

 

“Này, chú, chú nói xem, bên trên cảnh giới khí có cảnh giới nào không?” Cô gái hỏi.

 

Bác trai lắc đầu, do dự một hồi rồi nói: ” Ha ha , cho dù có làm như vậy thì cũng không còn ý nghĩa nữa. Ở giai đoạn giữa của Chuyển Sinh Cảnh Giới, giai đoạn sau, bản thân đã là một lỗ hổng rất lớn. Ngay cả kiếp này của hắn cũng sẽ không đột phá nữa. Giống như Cổ gia, những người đạt tới giai đoạn muộn rất hiếm, bởi vì huyết thống gia tộc rất mạnh. “

 

“Về phần viên mãn biến hóa, tông sư biến hóa bình thường, còn không nghĩ tới!”

 

“Vậy thì tại sao lại có rất ít bậc thầy trong cõi không khí ngưng tụ, trong khi lại có nhiều bậc thầy hơn ở cõi biến đổi? Điều này không phù hợp với Logic!”

 

“Hì hì, sao ông nội không nói cho cô biết? Từ lâu đã có một bí ẩn chấn động võ lâm, đó là các cao thủ của trạng thái ngưng tụ, cứ chốc chốc lại biến mất tập thể, cho nên bí pháp gia tộc ra đời, bởi vì bọn họ hiểu Bí pháp sẽ vượt qua năng lượng ngưng tụ mà tiến vào trạng thái khí, cho nên mới được tha! Trước đây, ẩn tộc xuất hiện như một gia tộc quyền lực, cũng bởi vì nguyên nhân này, nó dần dần giảm sút! Ông chú giải thích kỹ càng.

 

“Thì ra là vậy!” Cô gái có thể hiểu nó.

 

Hiện tại nhìn thấy trên người Trần Lạc Thần có một cái túi nhỏ.

 

Cô gái không thể không tò mò lấy nó và mở ra.

 

Và bên trong, có những bức ảnh nhỏ.

 

“Haha, một phú nhị đại danh giá, có sở thích nho nhỏ này thực sự là sưu tầm ảnh của các cô gái, hơn nữa không chỉ có một tấm .” Cô gái bật cười.

 

Lấy chúng ra và xem từng cái một.

 

Quả thật, Trần Lạc Thần có thói quen lưu giữ những bức ảnh quý giá nhất.

 

“Hahaha, chú ơi, có mỹ nữ nhìn giống mắt chú!” Cô gái lôi ra một trong số chúng và nói với một nụ cười.

 

“Đừng nói nhảm, chú là yêu quái xấu xí, làm sao có người giống ta! Hơn nữa cô trả đồ cho người thanh niên này đi, xem đồ riêng tư là không tốt!” Ông chú cười bất lực.

 

“Thật sự là giống chú , tôi không có nói giỡn với chú, chú không tin chú nhìn xem, bức ảnh tiểu mỹ nhân này thật giống chú!” Cô gái nói.

 

Nói xong liền lấy ra một tấm ảnh đưa cho người chú.

 

Người chú cũng hơi xúc động.

 

Ông ta liếc nhìn cô gái và sau đó lấy bức ảnh từ cô ấy.

 

Thoạt nhìn, người chú như bị điện giật toàn thân, ảnh chụp trong tay cầm cũng không vững vàng, trực tiếp rơi xuống đất.

 

Mà bức ảnh này chính là Tô Tử Nguyệt ( Con gái của chú hai mất tích ) “Chú, chú sao vậy?” Nhìn thấy người chú toàn thân chấn động kịch liệt, sắc mặt thay đổi rõ rệt, cô gái thật sự là lần đầu tiên nhìn thấy, không khỏi lo lắng hỏi.

 

Người chú cẩn thận cầm lấy tấm ảnh trong tay, vội vàng nói: “Không sao, chú không sao, tiện thể Trần Lạc Thần đã được băng bó rồi, giúp chú xem một chút đi, chú đi ra ngoài!” Nói xong liền vội vàng xoay người rời đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.
Bạn đang xem chương Chương 932 của truyện Con Nhà Giàu