Thông tin truyện

Đọc truyện [

Không Khống Chế Được

]
Không Khống Chế Được

Thể loại:

Bách Hợp

Nguồn:

sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

406
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Tác giả: Cật Mang Quả Đích Khảo LạpThể loại: Bách hợp, khác...

Giới thiệu:

Khâu Dật Nghiên tỉnh lại sau giấc ngủ có thêm cái Omega vị hôn thê, đối phương da trắng mạo mỹ lại có tiền, là trong trường học nổi danh nhân vật. Khâu Dật Nghiên xuyên qua thân thể này trong trường học cũng rất nổi danh, bởi vì nguyên thân là cái kẻ ngu si, vẫn là loại kia không chuyện ác nào không làm ngốc Bá Vương.

Bản muốn lợi dụng nguyên lai tri thức tốt tốt đánh một hồi cái khác muốn xem nàng trò hay người mặt, nhưng chưa từng nghĩ, đối mặt bài thi nàng lại một đạo đề đều sẽ không. Thi không phân cũng là một loại nhân sinh trải nghiệm, Khâu Dật Nghiên ở trong lòng an ủi mình.

"Khâu Dật Nghiên ngươi không ngại ngùng ư ngươi? Văn Di Mặc thi số một, ngươi đếm ngược số một!"

(Trên người nàng thật tốt nghe thấy, không khống chế được, muốn thoa, muốn hôn, muốn...)

Gỡ mìn: ABO hoàn cảnh lớn, nhưng rất nhiều chi tiết nhỏ đều là của ta cá nhân vụиɠ ŧяộʍ thiết, không thể tiếp thu hôn môn mời thận vào ha

Viết văn là ham muốn, nhưng hành văn không tốt lắm, nội dung vở kịch khả năng có lỗ thủng. Đầu uy hôn môn cũng rất cảm kích, cảm tạ yêu thích ta văn, sẽ tiếp tục cố gắng! Weibo: Cật Mang Quả Đích Khảo Lạp 19

Danh sách chương của truyện Không Khống Chế Được

Danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Không Khống Chế Được full. Theo dõi Theo dõi truyenhixx.info để cùng đọc truyện hot, truyện full đầy đủ nhất.

Bình luận truyện Không Khống Chế Được