Không Khống Chế Được

Phiên ngoại: Lâm Thú Ưu"Đưa cho ngươi."

Một con đáng yêu tiểu bạch miêu đột nhiên đột nhiên xuất hiện ở Lâm Thú Ưu trong ngực, Lâm Thú Ưu phản xạ tính mà đem tiếp được, "Ngươi làm sao xuất quỷ nhập thần?"

Lâm Thú Ưu ôm tiểu bạch miêu đi tới Yến Duy Tâm trước mặt, nàng đã rất lâu đều không có nhìn thấy người này, vốn tưởng rằng người này sau này đều sẽ không trở lại tìm nàng, không nghĩ tới, lại đột nhiên xuất hiện lần nữa, điều này làm cho Lâm Thú Ưu rất là kinh hỉ.

"Làm sao lại đột nhiên muốn đưa ta đồ vật? Vẫn là một con mèo nhỏ?" Lâm Thú Ưu đối với những này động vật nhỏ không hề quan tâm, hơn nữa người này đưa nàng con mèo cũng không phải cái gì quý báu giống.

"Bởi vì ngươi giống như nó đáng yêu." Yến Duy Tâm cười hôn Lâm Thú Ưu một hồi, "Khiến người ta yêu thích."

"Ta mới không tin, nếu như ngươi thật sự yêu thích ta thoại, tại sao lâu như thế mới tìm đến ta?" Ngoài miệng các loại oán giận, thế nhưng Lâm Thú Ưu thân thể cũng đã chủ động tựa ở Yến Duy Tâm trên người.

"Ngươi như thế muốn ta sao?" Yến Duy Tâm đưa tay tại Lâm Thú Ưu trên mặt trượt.

"Đúng vậy, vì lẽ đó, chúng ta cũng không muốn lãng phí thời gian, đi thẳng vào vấn đề đi." Lâm Thú Ưu nắm chặt rồi Yến Duy Tâm tay, cúi người tiến lên.

Triền miên hồi lâu, Lâm Thú Ưu nằm tại Yến Duy Tâm trong ngực, tiểu bạch miêu tò mò bò lên giường, Lâm Thú Ưu nhìn nó con mắt tròn tròn, hỏi: "Nó tên gọi là gì?"

"Đưa cho ngươi, đương nhiên là ngươi tới lấy tên."

"Vậy thì gọi bí mật đi." Không biết đến từ nơi nào, liền như thế đột nhiên xuất hiện tại trước mặt nàng, khắp toàn thân đều tràn ngập bí mật, thần bí tới cực điểm.

"Mật Mật? Ngọt ngào mật?" Yến Duy Tâm nở nụ cười, cúi đầu hôn Lâm Thú Ưu một hồi, "Tên rất hay, ngươi xác thực rất ngọt."

"Thật sao?" Lâm Thú Ưu nở nụ cười, cũng không biết Yến Duy Tâm là thật sự nghe lầm vẫn là làm bộ nghe lầm, nàng đưa tay đâm đâm Yến Duy Tâm nơi tim vị trí, "Chính là không biết, có thể tại ngươi nơi này ngọt bao lâu."

"Miễn là nơi này tiếp tục nhảy lên, vậy ngươi sẽ vẫn luôn là ngọt."

Mật Mật con mèo này là Yến Duy Tâm đưa cho Lâm Thú Ưu đệ một món lễ vật, cũng là duy nhất lễ vật.

"Con mèo này đã rất già, có thể sống đến hiện tại đã xem như là cao thọ." Bác sĩ cũng không biết tại sao, Lâm Thú Ưu đối với này con Bạch Miêu như thế chấp nhất, ở trong mắt nàng, con mèo này e sợ so với món đồ gì đều quan trọng đi.

Quen thuộc Lâm Thú Ưu người đều biết nàng rất yêu quý con mèo này, thế nhưng đều không ngờ rằng nàng sẽ vì con mèo này mà liên lụy cái mạng của mình. Mật Mật tuổi tác lớn, hành động không có trước đây linh hoạt rồi, thế nhưng tính tình nhưng vẫn là giống như trước đây tùy hứng, có lẽ là bị Lâm Thú Ưu sủng quen rồi đi. Nó tại trên lầu cao diện không ngừng qua lại, lại như là trước đây như thế, thế nhưng tuổi tác đúng là lớn rồi, không cẩn thận từ chỗ cao rớt xuống, Lâm Thú Ưu vì cứu nó, từ trời cao rơi xuống, lúc này tử vong.

Khâu Dật Nghiên bọn họ nghe nói Lâm Thú Ưu tin tức sau khi, cùng ngày liền ngồi phi thuyền chạy tới. Tuổi già Mật Mật làm như nhận ra được cái gì, nằm tại Lâm Thú Ưu bên người cũng không nhúc nhích. Những người khác muốn đưa nó ôm mở, thế nhưng Mật Mật nhưng lập tức lộ ra sắc bén hàm răng, hung ác dáng dấp khiến người ta có chút sợ sệt, không dám lên trước.

"Theo nó đi." Kỷ Thụy Mẫn mở miệng ngăn lại những người khác làm việc, nếu là Lâm Thú Ưu biết con mèo này hành động bây giờ thoại, e sợ sẽ hài lòng chết đi. Dù sao, con mèo này là Yến Duy Tâm đưa cho nàng.

Chỉ là làm người ta bất ngờ chính là, con mèo này buổi tối hôm đó qua đời, như là từ nơi sâu xa nhất định được rồi như thế.

Bọn họ đem Lâm Thú Ưu cùng con mèo này táng ở cùng nhau. Kỷ Thụy Mẫn trong ngực ôm một con mèo nhỏ, đây là chết đi Lão Miêu cuối cùng sinh một con nhỏ ấu tể, nàng đem con mèo này đưa cho Khâu Dật Nghiên."Nàng nên muốn ngươi dưỡng đi."

"Rất đáng yêu." Khâu Dật Nghiên đưa tay tiếp nhận mèo con, mèo con đối với nàng thật giống cũng rất yêu thích, tại trong lòng nàng không ngừng sượt, này khiến nàng nhớ tới lần đó tại Z569 trên tinh cầu diện lúc thi hành nhiệm vụ, ngày đó Yến Duy Tâm ôm con kia con mèo, cũng giống như vậy đáng yêu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.
Bạn đang xem chương Phiên ngoại: Lâm Thú Ưu của truyện Không Khống Chế Được