Thông tin truyện

Đọc truyện [

Kịch Một Vai

]
Kịch Một Vai

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

sưu tầm

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

194
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Tựa gốc: Độc giác hí (独角戏)


Tạm dịch: Kịch một vai

Tác giả: Nhất Chích Tây Qua Đại Hựu Viên (一只西瓜大又圆)

Biên tập: Chuồn Chuồn (Pyn)

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đoản văn, ôn nhu thâm tình công X thẳng nam thụ, thầm mến cố sự, thanh thủy văn ′? ω? "

Vai chính: Tống Trường Nhạc, Giang Lâm

Văn án

Trên thế giới nhiều người như vậy, hắn lại cố tình đi yêu một người không biết hắn yêu cậu.

Hai người thời điểm học trung học là bạn tốt, công khi đó liền đối với thụ có hảo cảm, hai người nói cố gắng thi cùng trường đại học, kết quả thụ học đại học khác, công nỗ lực duy trì một mối quan hệ, nhưng sau đó hai người cũng trở nên xa cách. Công mấy năm qua cũng vẫn không quên thụ, tìm cơ hội điều đến công ty của thụ để làm thủ trưởng. Thụ sau khi kinh ngạc một lần nữa cùng công đến tiến lên, nghe công nói không tìm được chỗ ở, đáp ứng cùng hắn ở chung. Công không nhịn được dựa vào men rượu để biểu lộ, thụ nhất thời không thể tiếp thu từ chối, công lo lắng thụ để ý, từ chức đi du lịch để chữa tâm bệnh. Sau khi công rời đi, thụ một mình cảm thấy cô quạnh, hồi tưởng lại những điều tốt đẹp của công, ý thức được đã thích công, ở phi trường đợi công đến và HE.

Các chương mới nhất

Danh sách chương mới nhất của truyện Kịch Một Vai là một trong những truyện hay nhất thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Nhất Chích Tây Qua Đại Hựu Viên.

Danh sách chương của truyện Kịch Một Vai

Danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Kịch Một Vai full. Theo dõi Theo dõi truyenhixx.info để cùng đọc truyện hot, truyện full đầy đủ nhất.

Bình luận truyện Kịch Một Vai