Ma Thần Máu

Ta Dẫn Nàng Đi Xem Người Chết

Thi Thi chậm rãi đi vào phòng, nàng lúc này mặc áo tắm làm từ hai mảnh vỏ sò màu lam, phía dưới mặc quần lót làm từ da cá.
Dáng người của nàng thanh mảnh dịu dàng, ánh mắt trầm lắng mang theo vẻ huyền bí.
Nàng thấy Ác Quỷ Máu và Yên Hoa đang ôm chặt lấy nhau, y phục phía trên cũng đều đã cởi hơn phân nửa.

Chỉ nhìn liếc qua liền biết Ác Quỷ Máu đang ăn mỹ nữ, việc này nàng đã thấy nhiều thành quen, cũng không cảm thấy có gì đáng để tức giận.
"Long Nữ nhỏ tiếng một chút, đừng làm chàng ghét bỏ chúng ta." - Thi Thi không nói câu gì, nhẹ nhàng truyền âm vào tai Long Nữ.
"Hắn...! Hắn...!Thật tức chết mà! Chúng ta ăn mặc khiêu gợi để mê hoặc hắn, vậy mà hắn lại lên giường với ả ta." - Long Nữ chỉ tay vào Ác Quỷ Máu, hai chân dậm dậm xuống đất tức giận vô cùng.
Bầu vú của nàng lắc lư liên tục, trông vừa có chút đáng yêu, lại dễ dàng gọi lên dục vọng trong lòng người khác.
"Cũng không phải là chưa từng nhìn thấy, tính tình của chàng cô còn lạ gì nữa."
"Huyết! Thiếp dẫn Long Nữ ra ngoài, hai người tiếp tục đi." - Thi Thi khẽ kêu, sau đó liền nắm lấy tay của Long Nữ muốn kéo đi.
Ác Quỷ Máu liền cảm thấy tình cảnh có chút lúng túng, ánh mắt nhìn Yên Hoa trong lòng, liền nhìn thấy nàng cũng đang ngượng ngùng vô cùng.
Nó lại nhìn Long Nữ đang tức giận, lại nhìn bộ tình thú nội y nàng mặc, cảm thấy bộ y phục rất đẹp mắt, những viên ngọc trai trắng sáng càng tôn lên dáng vẻ mê người của nàng.
"Công tử, Yên Nhi đi trước, công tử tự mình giải thích với hai vị cô nương nhé." - Yên Hoa ngượng ngùng nói, nàng câu dẫn nam nhân, bị thê tử của người ta bắt tại trận, liền nghĩ đến chuyện bỏ chạy, nếu không bị đánh ghen sẽ rất mất mặt.
"Thực xin lỗi Yên Nhi, đợi ta dỗ dành Long Nữ xong sẽ đến tìm nàng." - Ác Quỷ Máu áy náy nói.
Yên Hoa liền đem dây áo kéo lên bả vai, nhanh chóng che đi cơ thể của mình.


Dáng người yểu điệu nhanh chóng đi ra khỏi phòng, trước khi đi cũng không quên dùng trữ vật trạc thu toàn bộ túi trữ vật vào bên trong.
Ánh mắt Long Nữ nhìn Yên Hoa giống như muốn phun lửa, hận không thể đem nữ nhân này cắn chết.

Vừa nãy còn chị chị em em với nàng, dẫn nàng đi lựa nội y, còn nói Tà Huyết nhất định sẽ yêu thích nàng.

Lúc sau đã nghĩ cách cùng Tà Huyết lên giường, thực là khiến nàng tức chết đi được.
Ác Quỷ Máu nhìn Yên Hoa đã đi ra khỏi cửa, ánh mắt lại nhìn Long Nữ đang giận đến mức đầu tóc bốc hỏa.
Nó mỉm cười hết sức gượng gạo, hướng về phía nàng vẫy tay.
"Long Nữ thân yêu, bộ y phục này của nàng thật là đẹp mắt, là cố tình mặc cho ta xem đúng không? Nàng mau đến để ta sờ thử một chút."
"Hứ! Sắc quỷ! Sắc quỷ! Ngươi là đồ háo sắc! Sơ sẩy một chút liền bị người khác câu đi!" - Long Nữ phụng phịu phồng má trợn mắt mắng nhiếc, nhưng rồi vẫn ngoan ngoãn đi về phía Ác Quỷ Máu, ngả người vào lòng nó.
Bộ ngực của nàng thở phì phò lên xuống, câu dẫn ánh mắt của sắc quỷ.
"Ngươi làm ta tức chết đi được! Không phải bữa trước còn hứa sẽ không tìm thêm nữ nhân nữa sao? Hôm nay vừa ra khỏi cửa đã thất hứa rồi?" - Long Nữ vẻ mặt đầy oán trách hỏi.
Ác Quỷ Máu ngẫm nghĩ trong đầu, liền nhớ thực sự có chuyện này, lúc đó nó vì lấy lòng Long Nữ mà hứa bừa cho qua chuyện, không ngờ nàng lại nhớ kỹ.
"Khục...!Xin lỗi Long Nữ! Nàng cũng biết sau khi hồi sinh thì trí nhớ của ta rất tệ, linh hồn vỡ nát khiến thần trí đôi khi không tỉnh táo." - Ác Quỷ Máu ho khan một cái, liền kiếm lí do lí trấu giải thích.
"Hứ! Lý do cùi bắp như vậy ngươi cũng nói ra được sao? Ngươi là đồ háo sắc! Đồ háo sắc!" - Long Nữ nghe xong càng tức giận, đấm đấm vàn tay nhỏ vào ngực Ác Quỷ Máu.
Đánh chán chê một hồi thì nàng ngừng lại, hai cánh mũi vẫn thở phì phò.

Bỗng nhiên ánh mắt của nàng thay đổi, nhìn chăm chú Ác Quỷ Máu hồi lâu, giống như đang muốn nhìn thấu tim gan của nó.

Sắc quỷ có chút ớn lạnh trong lòng, Long Nữ lúc tươi cười hay tức giận thì chính là Long Nữ, nhưng nếu nàng trở nên nghiêm túc thì đó là ý chí của Bạch Ngạ đang chưởng khống cơ thể.
"Huyết! Ngươi nói xem! Ta với ả kỹ nữ kia ai xinh đẹp hơn?" - Long Nữ nheo mắt hỏi, nụ cười của nàng có chút quỷ dị.
"Hắc hắc...!Chuyện này còn phải hỏi sao? Đương nhiên là Long Nữ nhà ta xinh đẹp." - Ác Quỷ Máu dù không biết Long Nữ định làm gì, nhưng vẫn tươi cười dỗ dành.
"Vậy ngươi nói cho ta biết! Vì sao ngươi không chờ ta lựa y phục xong rồi ngủ với ta? Mà lại ôm ả kỹ nữ kia vào lòng? Có phải là chán ta rồi đúng không?"
Vừa hỏi Long Nữ vừa hé miệng tươi cười, để lộ hai chiếc nanh độc nhọn hoắt trong miệng, Ác Quỷ Máu còn thấy một giọt chất lỏng màu trắng đang nhỏ giọt.
"Cô nàng này giận thật rồi, không trả lời vừa ý nàng nhất định sẽ bị cắn mười mấy phát." - Sắc quỷ liền nuốt một ngụm nước bọt, mồ hôi lạnh chảy ướt lưng.
Răng nanh của Long Nữ có chất kịch độc, tuy không thể giết chết Ác Quỷ Máu, nhưng lực ăn mòn lợi hại vô cùng, đem da thịt ăn mòn phân hủy.

Lần trước lúc cưỡng hiếp bị nàng cắn một miếng, đau đến mức khiến nó tê cả da đầu.
"Đương nhiên không phải! Sao ta có thể chán nàng cơ chứ, nàng vừa thông minh lanh lợi, lại dễ thương xinh đẹp, da thịt trắng trẻo bầu vú no tròn, trong lòng ta nàng chính là người ta yêu nhất." - Ác Quỷ Máu liền ôm Long Nữ vào lòng , dùng tay vuốt ve ve cơ thể của nàng, uốn ba tấc lưỡi nịnh nọt.
Long Nữ nghe vậy nụ cười trên môi càng rạng rỡ, nhưng sâu trong ánh mắt lóe lên một tia tà ác.
"Vậy hả? Vậy còn ả kỹ nữ kia thì sao? Tại sao ngươi lại nhân lúc ta đi lựa y phục mà tòm tem với ả? Nếu không phải chán ta thì là vì cái gì?" - Long Nữ đột ngột lớn giọng chất vấn, trong ánh mắt sát ý bừng bừng.
Ác Quỷ Máu bị nàng làm cho giật mình, trong lòng lại hết sức buồn bực.
"Lý do tại sao ta ngủ với Yên Nhi sao? Đương nhiên là vì chưa từng chơi nàng ta."
"Một món ăn lạ bằng tạ món ăn quen, nam nhân ai mà chẳng ham của lạ.


Ta còn là Ác Quỷ, dục vọng mạnh mẽ vô cùng, đương nhiên là càng ham mê nữ sắc."
Ác Quỷ Máu hò hét trong lòng, nhưng cũng chỉ đến thế mà thôi.

Mấy lời này đánh chết nó cũng không dám nói ra khỏi miệng.
Mắt đối mắt với Long Nữ đang trong trạng thái thịnh nộ khiến nó bất an vô cùng.

Nàng giống như một quả bom đang kêu tích tắc tích tắc, có thể nổ bất cứ khi nào.
"Thi Thi! Nàng mau nói giúp ta vài lời đi!" - Ác Quỷ Máu liền hướng Thi Thi truyền âm cầu cứu.
Thi Thi lúc này đang bình thản ngồi uống trà, ánh mắt mang theo vẻ châm biếm nhìn sắc quỷ.
"Ai bảo chàng quá mức háo sắc, Long Nữ thực sự rất chú ý ngày hôm nay, muốn cùng chàng có một kỷ niệm vui vẻ.

Tiếc là chàng phá hỏng hết rồi, tự mình gánh chịu hậu quả đi thôi." - Thi Thi giống như búp bê sống, khóe môi nở một nụ cười ngọt ngào, dùng giọng nói êm dịu trả lời.
Sắc mặt Ác Quỷ Máu liền trở nên xám xịt, Thi Thi trả lời dứt khoát như vậy, nhất định trong lòng cũng đang rất tức giận, chỉ là nàng không thể hiện ra ngoài mặt như Long Nữ.
"Hết cách...!Lần sau ngủ với cô nàng nào nhất định phải đưa vào trong bí cảnh trước, tránh tình cảnh lật thuyền như hôm nay." - Ác Quỷ Máu thở dài trong lòng.
"Long Nữ thân yêu, ta không có gì để nói, là ta định lực quá kém, dễ dàng bị nữ nhân câu dẫn.

Nàng muốn đánh thì đánh, muốn cắn thì cắn đi." - Ác Quỷ Máu đành thừa nhận sai lầm, sau đó nhắm tịt hai mắt lại để cho Long Nữ tùy ý xử trí.
"Hứ! Đừng tưởng như vậy là ta sẽ bỏ qua! Ta cắn chết ngươi!" - Long Nữ khóe miệng uốn cong, sau đó hé răng cắn mạnh vào cổ Ác Quỷ Máu.
Hai chiếc nanh của nàng liền chọc thủng da thịt, đâm vào động mạch cổ.

Máu tươi liền ứa ra từ miệng vết thương, bị đôi môi của Long Nữ mút lấy.
Tình cảnh nữ nhân hút máu nam nhân có chút đáng sợ, nhưng Ác Quỷ Máu đã quen với việc này, cũng không cảm thấy có gì kỳ quái, khi Long Nữ còn nhỏ mỗi khi không kiếm được kết tinh, nó đều dùng máu của mình nuôi dưỡng nàng.
Chỉ một lúc sau Long Nữ giống như đã ăn no, nàng dùng đầu lưỡi liếm nhẹ lên hai dấu răng trên cổ Ác Quỷ Máu, rất nhanh sau đó miệng vết thương đã biến mất.
"Lần này tạm tha cho ngươi, nhưng lần sau đừng thất hứa với ta nữa." - Long Nữ hạ thấp giọng nói, rúc đầu vào ngực sắc quỷ nghỉ ngơi.
Hai mắt nàng nhắm lại, từ trong lỗ mũi phát ra tiếng thở nho nhỏ, trong chốc lát đã chìm vào giấc ngủ.

Ác Quỷ Máu thấy vậy liền thở phào nhẹ nhõm, cánh tay khẽ vung lên tạo ra cổng không gian, đưa Long Nữ trở về phòng trong bí cảnh.
"Thi Thi ngoan, muốn tới để ta ôm nàng luôn không?" - Ác Quỷ Máu vui vẻ hỏi.
Thi Thi lúc này đang cầm lấy một ly trà, ánh mắt sâu thẳm nhìn lá trà chìm chìm nổi nổi bên trong chén.
Nghe Ác Quỷ Máu gọi nàng liền ngẩng cao đầu lên, từ trong đôi mắt phát ra những đốm sáng nhỏ.
"Huyết! Vừa nãy Long Nữ hình như muốn giết chàng, vì sao không khống chế cô ấy, lại còn cho Long Nữ uống máu?" - Âm thanh trong trẻo phát ra từ miệng của Thi Thi, ánh mắt mang theo vẻ nghi hoặc.
"Thì ta còn có thể làm gì khác chứ? Ta chẳng muốn cùng các nàng đánh nhau chút nào, để Long Nữ ăn no chẳng phải dễ dàng hơn sao?" - Ác Quỷ Máu nhún vai, cười cười cho qua chuyện.

"Huyết! Chàng đừng quá nuông chiều Long Nữ.

Lần trước ác niệm của cô ấy bạo phát, đã giết chết rất nhiều người.

Thiếp rất khó khăn mới khống chế được, bây giờ Long Nữ đã là Chân Linh.

Nếu lại mất khống chế e cả thế giới này sẽ bị cô ấy nuốt chửng." - Thi Thi ánh mắt trở nên ngưng trọng xen lẫn chút lo lắng.
Ác Quỷ Máu liền tiến đến ôm lấy nàng, chậm rãi đặt tách trà trên tay Thi Thi xuống bàn.
"Thi Thi ngoan, y phục của nàng trông thật đẹp mắt, là nàng lựa rất lâu để mặc cho ta xem đúng không? Mấy hôm nay đi theo Long Nữ học toàn chuyện xấu, nhất định phải điều giáo nàng ngoan ngoãn như trước." - Ác Quỷ Máu vuốt ve gương mặt của Thi Thi, vui vẻ trêu đùa nàng.
"Chàng đừng đánh trống lảng như vậy..." - Thi Thi khẽ lắc đầu, hai viên ngọc lục bảo xoáy sâu vào mắt Ác Quỷ Máu.
"Ta biết là nàng lo cho ta, nhưng không có chuyện gì đâu.

Ta sợ rằng mình còn hóa quỷ trước Long Nữ ấy chứ." - Ác Quỷ Máu nheo hai mắt lại, nửa đùa nửa thật trả lời.
"Mấy hôm nay đều bị Long Nữ quấn lấy, không có thời gian thân mật với nàng, để hôm nay ta bù đắp cho nàng."
Vừa nói sắc quỷ vừa gỡ hai mảnh vỏ sò trên người Thi Thi xuống, đặt chúng xuống bàn.

Hai quả đào căng tròn của nàng liền bị Ác Quỷ Máu bắt vào tay, dùng Thiên Ma Thủ xoa nắn.
Thi Thi thấy vậy cũng không nói thêm gì nữa, tựa đầu vào người Ác Quỷ Máu, để cho nó vuốt ve thân thể của mình.
"Thi Thi ngoan, lâu rồi nàng không thấy người chết đúng không? Nhất định là trong lòng buồn bức.

Mai ta dẫn nàng đi xem người chết nhé." - Ác Quỷ Máu vừa chơi đùa bầu vú của Thi Thi vừa hỏi.
Nếu là người bình thường nhất định sẽ sởn cả gai ốc, nhưng Thi Thi vừa nghe liền nở nụ cười vui vẻ.

Nàng thực sự rất thích xem người khác chết, đối với nàng cái chết không phải là đau khổ mà là sự giải thoát.

Mỗi một người chết đi thì sẽ không còn phiền não nữa, sẽ không còn bị những ham muốn và chấp niệm đeo bám, mọi tội ác đều xóa bỏ.
"Ân..." - Thi Thi vui vẻ gật đầu, trong ánh mắt hiện rõ vẻ mong chờ.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.
Bạn đang xem chương Ta Dẫn Nàng Đi Xem Người Chết của truyện Ma Thần Máu