Một Thai Ba Bảo Bối Mẹ Tôi Là Cường Nữ

Đụng Độ Trang Phục

Lương Tử Huyên nhất thời sững sờ đứng yên tại chỗ, Mộ Yến Lê?
Làm sao cô có thể đến đây?
Không, không! Tại sao cô lại mặc một bộ trang phục giống như cô ta? Lúc này tiếng dị nghị của mọi người cũng bắt đầu sôi nổi như thủy triều.

"Người này là ai? Quả là một cô gái xinh đẹp!” “Mộ Yến Lệ, bà chủ của phòng studio Yến Lệ, quen biết Tổng giám đốc Sở chúng ta, lúc trước, khi phòng studio của cô ấy khai trương, Tổng giám đốc Sở còn dẫn chúng tôi đến đó!” “Mọi người có cảm thấy rằng chiếc váy này của cô ấy rất quen thuộc không? Tôi hình như vừa thấy ai đó cũng mặc chiếc váy này!” “Chính là Lương Tử Huyên đấy, cô ta cũng mặc một bộ trang phục như vậy, chẳng qua cô ta mặc màu xanh lá cây!” “Đúng, đúng, đúng, chính là Lương Tử Huyên, nhưng cô ta lại không mặc đẹp như người ta "Không đúng, không phải mọi người vừa nói người phụ nữ này là chủ sở hữu của một phòng studio quần áo sao?

Vậy làm sao còn có thể đụng độ trang phục với người ta?” "Đúng rồi, có lẽ đây là Mộ Yến Lệ trộm sáng tạo của người ta, hay là Lương Tử Huyện Đông bắt chước bừa?”
Lương Tử Huyên nhìn chằm chằm Mộ Yến Lệ càng ngày càng gần, trái tim càng thêm bối rối, ngàn vạn lần không thể để cho người khác biết, thật ra đây chính là thiết kế của Mộ Yến Lệ.

Lúc trước, khi cô ta rời khỏi phòng làm việc của Yến Lệ, Mộ Yến Lệ nói những lời đó, tuy rằng không dễ nghe, nhưng cô ta đều ghi nhớ trong lòng.

Nhưng cô ta xấu hổ khi tìm Mộ Yến Lệ một lần nữa, vì thế mới tìm phòng studio của người khác, đem thiết kế của Mộ Yến Lệ nói với phòng studio khác, phòng studio đó theo yêu cầu của cô ta làm thành chiếc váy hiện tại.

Mặc dù khi làm xong cô ta rất hài lòng, nhưng bây giờ sau khi nhìn thấy thiết kế của Mộ Yến Lệ, mới biết được giữa bản gốc và bản lậu kém xa 108.000 dặm!
Nên làm gì bây giờ?
Làm sao cô ta biết cô ta có thể gặp cô ở đây!
Cô có thể giả vờ không nghe thấy tiếng dị nghị của người khác, nhưng Mộ Yến Lệ nhìn thấy cô ta, nhất định sẽ chê cười cô ta, mắng người ta nhiều như vậy, cuối cùng vẫn dùng ý tưởng của người ta, đây không phải là cô ta đang tự vả vào mặt mình sao?

Đúng lúc này, mấy chị em cùng đoàn làm phim quen biết đi tới.

“Tử Huyên, trang phục của cô sao lại giống như trang phục của Mộ Yến Lệ như vậy, cô làm ở phòng studio của Yến Lệ sao?” "Phải đó, không phải là studio Yến Lệ tuyên bố rằng mỗi một chiếc váy chỉ là duy nhất sao? Làm thế nào một vụ va chạm có thể xảy ra?" “Nếu cô làm trang phục ở phòng studio của cô ấy, cô phải đi hỏi, chẳng phải là làm mất mặt nhau sao?”
Lương Tử Huyên giả vờ bình tĩnh, nhìn về phía Mộ Yến Lệ rất vô tội nói: "Tôi cũng không biết, tôi không làm trang phục này ở phòng studio của cô ấy.

Nhưng lúc trước tôi đã đến phòng studio của cô ấy, và tôi đã nói với cô ấy suy nghĩ của tôi, kết quả là cô ấy nói với tôi điều đó vô ích, nói rằng tôi cần phải phát huy điểm mạnh và tránh yếu, còn nói rằng cơ thể nhìn không đẹp, cũng không nói gì thêm, ngay sau đó tôi liền đi đến phòng studio khác.

Có thể đây là cách duy nhất của tôi, có lẽ cô ấy đã nghĩ lại và cảm thấy có thể sử dụng được, sau đó đã làm lại và thay đổi một chút, cuối cùng thành quả là chiếc váy như hiện tại.” ТrцуeлАРР.cоm trang web cập* nhật nhanh nhất
Mọi người kinh ngạc, ánh mắt hiện lên vẻ khinh bỉ: "Thì ra là như vậy à, vậy Mộ Yến Lệ này không phải là sao chép sao?” "Đúng vậy, Tử Huyên, cô cũng không thể để cho cô ấy gây khó dễ cho cô như vậy được, hiện tại toàn bộ vị trí trung tâm đều bị cô ấy cướp mất, cái này rõ ràng bày ra làm cho cô xấu hổ sao?” “Làm thế nào điều này có thể được thực hiện bởi một nhà thiết kế? Cảm thấy ý tưởng của người ta tốt, liền nói với người ta là ý tưởng vô giá trị, sau đó bản thân lại lấy dùng, cái này có gì khác nhau so với kẻ trộm đâu?”
Lương Tử Huyền trong lòng biết rõ chuyện gì xảy ra, nhưng lúc này cũng không thể không ra vẻ oan ức, nói: "Vậy cũng hết cách, tôi trống miệng không có chứng cứ, chỉ có thể tự nhận mình xui xẻo mà thôi.”
Một vài người phụ nữ nhìn nhau, và ai đó nói: “Thế cô đi hỏi cô ấy đi, nếu không ở hội trường này, người xấu hổ chính là cô " "Đúng vậy, hiện tại, toàn bộ sự nổi bật đều bị cô ấy cướp đi, vừa rồi có người còn nói..." Một người phụ nữ muốn nói chuyện và dừng lại.


Lương Tử Huyền hỏi: "Cái gì?"
Người phụ nữ đến gần cô ấy, nhỏ giọng nói: "Họ nói rằng cô bắt chước người ta đấy!”
Lương Tử Huyên nhíu mày, xem ra cô ta thật đúng là phải bịa chuyện ra trước, nếu bị Mộ Yến Lệ nói cô ta dùng sáng tạo của cô, mặt mũi cô ta biết để vào đầu nữa.

Những người gọi là chị em này, chỉ cần tốn một chút nước bọt cũng sẽ dìm chết cô ta.

Nghĩ đến đây, cô ta cầm điện thoại di động gọi điện thoại đi ra ngoài....Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.