Thông tin truyện

Đọc truyện [

Tư Lệnh Lấy Quyền Mưu Thê

]
Tư Lệnh Lấy Quyền Mưu Thê

Thể loại:

Sủng , Trọng Sinh , Ngôn Tình

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

2,246
Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Tư Lệnh Lấy Quyền Mưu Thê của tác giả Vọng Thần Mạc Cập. Năm ấy, cô hèn mọn như hạt bụi, hắn lấy quyền thế bá đạo chiếm giữ cô.

Sau đó, cô tôn vinh một phương, hắn lấy quyền mưu kế cưới cô.

Tái thế lần nữa, cô trọng sinh đúng vào buổi tối hôm hắn ép cô phải gả cho hắn.

Lịch sử lại muốn tái diễn sao?

Không, một đời này, cô viết lại vận mệnh. Bởi vì đời này, cô học được cách dỗ dành đàn ông. Dỗ dành dỗ dành, cô phát hiện: Con sói hoang kiếp trước cư nhiên bị dỗ thành con sói nhỏ, còn đem cô sủng lên tận trời.

Sau khi trọng sinh: Cô xử lý người chị độc ác, hành hạ người anh xấu xa, bảo vệ mẹ mình, kết giao tri kỷ, phấn đấu nỗ lực, hấp dẫn tới không ít đào hoa..

Người đàn ông lãnh khốc kia thế mà lại sủng thê vô độ. Có người nhắc nhở: "Bạn khác giới của phu nhân có phải là có chút hơi nhiều." Hắn nói: "Người thích vợ ta càng nhiều, càng chứng minh ta có con mắt tinh tường. Quan trọng là, vợ ta chỉ thích ta. Làm nam nhân phải độ lượng."..

Các chương mới nhất

Danh sách chương mới nhất của truyện Tư Lệnh Lấy Quyền Mưu Thê là một trong những truyện hay nhất thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Vọng Thần Mạc Cập.

Danh sách chương của truyện Tư Lệnh Lấy Quyền Mưu Thê

Danh sách tấc cả các chương của bộ truyện Tư Lệnh Lấy Quyền Mưu Thê full. Theo dõi Theo dõi truyenhixx.info để cùng đọc truyện hot, truyện full đầy đủ nhất.

Bình luận truyện Tư Lệnh Lấy Quyền Mưu Thê