Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất bạn nên đọc qua một lần

Truyện đam mỹ trọng sinh là một trong những thể loại yêu thích của mình. Là con người ai cũng có lúc sai lầm muốn được quay về quá khứ để sửa sai mà, vì thế trọng sinh cũng là thể loại yêu thích của nhiều bạn. Hãy đến với Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất bạn nên đọc qua một lần.

1. Truyện đam mỹ trọng sinh “Sống sót” của tác giả Quỷ Sửu

Truyện đam mỹ trọng sinh “Sống sót – Quỷ Sửu” kể về câu chuyện tình yêu ngang trái. Cứ tưởng rằng thế giới tàn nhẫn và hà khắc với bản thân nhưng cuối đời, bạn lại phát hiện thế giới đã cho tôi hạnh phúc nhiều hơn khổ cực.

Truyện kể về nhân vật Trần Khải Minh gặp tai nạn lúc 10 tuổi. Anh gặp lại người cha nuôi Mạnh Khung – người đã có tình cảm trái với luân thường đạo lý với cậu. Mạnh Khung đã chăm sóc và không tiếc hi sinh tất cả cho Trần Khải Minh.

“Sống sót – Quỷ Sửu” kể về câu chuyện tình yêu ngang trái của Mạnh Khung và Trần Khải Minh
Liệu Mạnh khung có tiếp nhận tình cảm “ngang trái” đó của cha nuôi? Hay vẫn lạnh lùng và hờ hững trước tình cảm của Trần Khải Minh như kiếp trước? Hãy tìm ngay “Sống sót” để có được cho mình câu trả lời bạn nhé.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/song-sot.html

2. Ngàn năm tương tư

Tác giả: Công Tử Phù Tô

Thể loại: đam mỹ trọng sinh cổ trang,  hệ thống, xuyên thư, lạnh lùng công x dâm đãng thụ, sư đồ luyến, dưỡng thành, thụ bẩn, dirtt talk (bonus cả tu tiên, huyền huyễn)

Truyện cực hay và na ná giống motip truyện "nhân vật phản diện tự cứu". Nhưng bộ này thì cao cấp hơn. Công của bộ này lạnh lùng bá đạo lắm ạ.

Văn án Truyện đam mỹ trọng sinh này:

Bối Lạc có rất nhiều câu chuyện buồn, ví như: Hổ báo cáo chồn ở trường nên bị đuổi học, kết quả vì được con gái hiệu trưởng theo đuổi nên phải đi học lại…

Tham gia quân đội nhưng bị trục xuất, kết quả trở thành đội trưởng đội lính đánh thuê nổi tiếng thế giới… Yêu đơn phương khách hàng, chết đứng khi đang “quay …” cuối cùng lại xuyên sách, trở thành nhân vật phản diện bị người người đuổi giết…

Một ngàn năm trước, Công Thâu Quý Hành  (công) vì tiên môn mà ra tay giết Bạch Vô Kị (thụ). Một ngàn năm sau, Công Thâu Quý Hành tìm thấy Tây Môn Kình – chuyển kiếp của Bạch Vô Kị nhưng Tây Môn Kình lại bị Bối Lạc xuyên vào…

Ta ở nhân gian chờ đợi, tìm kiếm cả ngàn năm, đến khi bình minh biến thành đêm đen, bãi bể kiế hóa nương dâu, cuối cùng... ta cũng tìm được ngươi.

3. Truyện đam mỹ trọng sinh: Chú ái tinh không của tác giả Mặc Vũ Yên Dạ

Trong list đam mỹ trọng sinh hiện đại, không thể bỏ qua tác phẩm “Chú ái tinh không” của tác giả Mặc Vũ Yên Dạ. Truyện kể về hai người trọng sinh đem theo ký ức để quay về với quá khứ. Và rồi họ lại được gặp nhau thêm một lần nữa.

Truyện kể về hai người trọng sinh đem theo ký ức để quay về với quá khứ. Và rồi họ lại được gặp nhau thêm một lần nữa
Vì muốn được gặp người ấy sớm, Chung Thịnh đã ôn luyện và thi vào trường quân đội. Và để sớm tìm ra người chủ mưu ám sát mình kiếp trước, Ariel đã chủ động tiếp cận phó quan trung thành. “Chú ái tinh không” xoay quanh quá trình rèn luyện, học tập và kiếm tìm những điều bị bỏ quên ở kiếp trước. Họ cùng nhau chiến đấu, cùng nhau mạnh mẽ và rồi nhận ra tâm ý của nhau.

“Ma đạo tổ sư”  của tác giả Mặc Hương Đồng Xú
Đam mỹ trọng sinh hiện đại “Ma đạo tố sư” là một trong những bộ truyện được nhiều người đón đọc nhất. Truyện kể về hai nhân vật chính là Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiện Di Lăng.

Truyện kể về hai nhân vật chính là Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiện Di Lăng
Ngụy Vô Tiện Di Lăng là ma đạo tổ sư, người nhấc tinh phong huyết vũ lên khiến thanh danh tan nát và vạn người phỉ bám. Và rồi, khi anh gặp Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ đã nảy sinh tình cảm với người này. Cả hai quấn quýt bên nhau, cùng đi dạo khắp giang hồ, cùng đi phá án,..

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/chu-ai-tinh-khong.html

4. Ảnh đế thị phi

Tác giả: Sa Nhã

Thể loại: Đam mỹ Trọng sinh Hiện đại, showbiz, Oan gia vui vẻ, Ngọt, Hoàn, HE

CP: Lục Tư Nguyên x Lăng Hàm/Bạch Tử Sách

Đọc truyện tại đây: Ảnh Đế Thị Phi (Hoàn)

Ảnh đế Bạch Tử Sách bị bạn trai phản bội, sau khi bị tai nạn giao thông tỉnh lại trong cơ thể của một nghệ sĩ “tép riu” – Lăng Hàm. Sửng sốt khi biết mình - Bạch Tử Sách đã chết cách đây 1 năm, Lăng Hàm/Bạch Tử Sách thề rằng sẽ làm rõ chân tướng cái chết của mình kiếp trước, sau đó sẽ tìm một người bạn trai tử tế để chung sống hạnh phúc bên nhau.

Không ngờ ngay ngày đầu tiên “sống lại” cậu lại gặp ngay Lục Tư Nguyên - đối thủ nặng kí của mình trước kia. Hơn nữa, để có được công việc, cậu không thể không chấp nhận trở thành “nô dịch” của Lục khổng tước. Oan gia ngõ hẹp, người mình không muốn gặp nhiều nhất lại thành người luôn giúp đỡ mình lúc gặp khó khăn, dần dà, Lăng Hàm bắt đầu nảy sinh tình cảm với chính “đối thủ trước kia” của mình, đồng thời phát hiện ra một bí mật không thể tin nổi.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/anh-de-thi-phi.html

5. Truyện đam mỹ trọng sinh “Trọng sinh chi đại giới” của tác giả Dạ Đích

Truyện về về nhân vật Tô Nham chết trong mùa hè tốt nghiệp đại học nóng nực và oi bức. Tác giả Dạ Đích đã mô tả xác chết của y bị ruồi bọ bu đầy thi thể. “Trọng sinh chi đại giới” bình bình và đam đam mà không có nhiều sóng gió, không có nhiều màn tranh đấu.

Tác giả vẽ nên một không gian yên bình, có trồng rau thả cá kiếm sống, có bạn bè và người yêu bên cạnh
Tác giả vẽ nên một không gian yên bình, có trồng rau thả cá kiếm sống, có bạn bè và người yêu bên cạnh. Họ đã có được tất cả mọi thứ mà trước đây đã từng đánh mất. Như thế đã làm họ cảm thấy mãn nguyện rồi.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/trong-sinh-chi-dai-gioi.html

6. Cái giá để hồi sinh (Trọng sinh chi đại giới)

Tác giả: Dạ Đích

Thể loại: Đam mỹ Trọng sinh Hiện đại, Chủng điền, Không gian tùy thân, HE

Review:
Đây là một trong số ít bộ truyện thuộc thể loại đam mỹ trọng sinh hiện đại được xuất bản tại Việt Nam. Không phụ số tiền đã bỏ ra, truyện thực sự khiến mình thỏa mãn. Kiếp trước Tô Nham bị người ta giết chết, đơn độc mà chết, thi thể cũng không có người nhận. Kiếp này, Tô Nham trọng sinh quay lại thời điểm mọi bất hạnh của cậu ở kiếp trước bắt đầu. Có điều Tô Nham sau khi trải qua một đời đã trưởng thành rất nhiều, không còn là thiếu niên ngây ngô kiếp trước nữa. Nhờ có không gian tùy thân, cuộc sống của cậu đã thay đổi rất nhiều, còn có được tình yêu mà kiếp trước cậu đã luôn muốn có. 

Truyện rất ấm áp, nhẹ nhàng nhưng rất có chiều sâu, ẩn chứa nhiều đạo lý và bài học sâu sắc. Nhiệt liệt đề cử!

7. Truyện đam mỹ trọng sinh: Chức nghiệp thế thân của Thủy Thiên Thừa

Truyện đam mỹ trọng sinh “Chức nghiệp thế thân” khắc họa một khung cảnh vô cùng đau thương và chua xót. Nơi đây, các nhân vật sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vui có, buồn có, hiểu lầm có, hối tiếc có và ân hận có.

Truyện đam mỹ trọng sinh “Chức nghiệp thế thân” khắc họa một khung cảnh vô cùng đau thương và chua xót
Dù đã hồi sinh kiếp sau nhưng Chu Tường vẫn là thế thân của chính bản thân mình kiếp trước. Và ở kiếp này, Yến Minh Tu vẫn xem Chu Tường là hình ảnh thế thân của người trước đó. Một người chỉ có thể mãi đi tìm người thế thân và một người chỉ có thể mãi làm thế thế thân.

8. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ Trọng sinh Sủng, Cổ trang, Cung đình, Ấm áp, 1x1, HE

Review:

Lại là một cuốn đam mỹ trọng sinh cổ trang, nhưng không ngược như “Thất gia”, cuốn này vô cùng ấm áp. Anh công là một Vương gia có tài cầm quân đánh giặc, vì kế mẫu ép lấy nam thê làm mất quyền kế vị nên đâm ra chán ghét thụ. Sau đó công bị người khác hãm hại, người duy nhất còn lại bên công lại chỉ có thụ. Vì thế sau khi trọng sinh, công một mực yêu thương cưng sủng thụ. Thụ lúc đầu cũng chưa thích công, sau này thấy anh yêu thương chân trọng mình mới quay ra yêu anh. Cả công và thụ đều cường, hai người như hai mảnh ghép không thể tách rời. Một người hữu dũng, một người hữu mưu. Truyện rất hay đó nha!

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/the-vi-thuong.html

9. “Cạnh kiếm chi phong”  của tác giả Tiêu Đường Đông Qua

Trọng sinh đam mỹ “Cạnh kiếm chi phong” của tác giả Tiêu Đường Đông Qua kể về mối tình đam mỹ giữa Christopher Ozbourn và Lâm Dật Phi. Kiếp trước, cả hai là thanh mai trúc mã của nhau nhưng vì lỡ duyên mà không đến được với nhau.

“Cạnh kiếm chi phong” của tác giả Tiêu Đường Đông Qua kể về mối tình đam mỹ giữa Christopher Ozbourn và Lâm Dật Phi
Và tới kiếp này, Christopher Ozbourn và Lâm Dật Phi đã quyết định nắm chặt tay và bù đắp tình cảm cho nhau. Hai nhân vật chính vừa là bạn thân vừa là đối thủ của nhau, cho nên lúc nào họ cũng sánh bước cùng nhau trên mọi hành trình.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/canh-kiem-chi-phong.html

10.Truyện đam mỹ trọng sinh: Bạo quân

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Báo thù, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, 1x1, HE 

Review:

Truyện này phải nói là cực hay luôn, mình rất thích văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, nhẹ nhàng ấm áp nhưng cũng rất hấp dẫn. Kiếp trước, bạn thụ là ảnh vệ của công, yêu thầm công 10 năm, bảo vệ công, luôn bên công ngay cả khi hai người đối mặt với sinh tử. Kiếp sau, công trọng sinh, âm thầm thề sẽ đền đáp xứng đáng cho tình nghĩa của thụ. Thế nhưng, chẳng biết từ bao giờ, báo ân đã trở thành tình yêu khắc cốt ghi tâm. Bên cạnh tình yêu ấm áp ngọt ngào sâu răng của cặp đôi chính còn có những màn cung đấu gay cấn, hấp dẫn cực kỳ. Nhiệt liệt đề cử!

Trên đây là Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất bạn nên đọc qua một lần. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ