Top 10 truyện ngôn tình sủng ngọt hay nhất hiện nay, bạn nên đọc!

Truyện ngôn tình là thể loại truyện được nhiều người yêu thích hiện nay. Đặc biệt, truyện ngôn tình sủng rất có lượng người đọc rất khủng bởi yếu tố lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu của nhân vật chính. Dưới đây là Top 10 truyện ngôn tình sủng ngọt hay nhất hiện nay, bạn nên đọc!

1. Ngôn tình sủng ngọt: Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Tác giả:A Thiên
Thể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Sủng

Văn Án:

Bạn đang đọc truyện Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi của tác giả A Thiên. Nàng không ngờ mình lại xuyên không về cổ đại, trớ trêu thay lại còn đang trên đường xuất giá.

Không, đó chưa phải trớ trêu. Cay nghiệt hơn chính là thân thể mà nàng xuyên qua có thai aaaaaaaa...

Trời hỡi!

Cổ đại coi trọng danh tiết hơn cả tánh mạng này, vị cô nương kia sao lại liều lĩnh thế chứ!

Giờ nàng phải làm sao để bảo vệ mạng mình đây? Lại còn phải vượt qua cửa ai thành hôn sắp tới nữa chứ!

Nhưng một thân y thuật nghịch thiên, chiếc nhẫn kết giới hỗ trợ, bàn tay vàng gì gì đó cũng chẳng giúp ít gì nhiều cả...

Vương gia thì mê đắm trà xanh, vương phi ấm ủ hy vọng hưu phu...Loạn, loạn rồi a...

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/vuong-phi-muon-tai-gia-roi.html

2. Nam thần biến thành cún - An Tựu

Ngôn tình hiện đại - Nhẹ nhàng ấm áp - Hài - Dễ thương - Cảm động- Ngôn tình sủng ngọt- Hoán đổi linh hồn - HE 

Đây là một chuyện tình yêu đầy ly kỳ của một cô nàng mập và đối tượng thầm mến lâu năm của cô. 

Thế giới của hai người khác biệt quá xa, dường như không thể nào có giao điểm, anh là một bác sĩ xuất sắc, quanh anh có biết bao người mến mộ; cô làm chủ một cửa hàng online, ngày ngày chỉ quanh quẩn trong nhà. Tự ti ngoại hình, cô chưa từng có ý định tiếp cận anh, chỉ âm thầm mến mộ, có lẽ tình cảm ấy của cô sẽ mãi chôn sâu trong tim nếu không có ngày định mệnh ấy...

Tình cảm hèn mọn tự ti ấy của cô bị lột trần một cách ác ý trước mặt anh... Anh hỏi cô có phải thích anh vì vẻ bề ngoài hay không? Trong lúc bối rối, cô nói cho dù anh có biến thành cún, cô cũng vẫn thích anh. Ai biết được, chỉ sau vài phút ngắn ngủi lời thề ấy của cô trở thành hiện thực, linh hồn anh bị hoán đổi với chú cún cưng của cô, từ đó nhiều chuyện đã xảy ra khiến cuộc đời của hai người hoàn toàn thay đổi...

Ngoài những tình tiết gây cười dễ thương, truyện còn được lòng độc giả với tình cảm chân thành không toan tính của nữ chính dành cho nam chính, đây là một câu chuyện tình yêu vừa vui vẻ vừa cảm động, truyện rất đáng đọc.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/nam-than-bien-thanh-cun.html

3. Ngôn tình sủng ngọt: Tiểu Hồng Mạo Tấn Công

Tác giả:Bạo Táo Đích Bàng Giải
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Sủng

Giới thiệu truyện Ngôn tình sủng ngọt này:

Tiểu Hồng Mạo bị bệnh, chỉ có thể sống thêm một tháng nữa, vì thế, cô quyết định vào viện chăm sóc dành cho những người sắp chết (Lâm Chung Quan Hoài Viện).

Nhưng thái độ của nhân viên phục vụ tại đây rất kém.

“Cái thái độ phục vụ này của ông là sao?” Tiểu Hồng Mạo phẫn nộ.

“Một người sắp chết như cô còn để ý thái độ làm gì?” Viện trưởng.

“Người sắp chết thì sao, tôi bỏ tiền ra cho nên tôi yêu cầu các người phải có thái độ phục vụ tốt nhất.” Tiểu Hồng Mạo tức giận.

“Một người sắp chết như cô còn để ý đến việc phục vụ hay không phục vụ làm gì?” Viện trưởng vẫn nói.

“Ông có thể không trái nói một câu sắp chết, phải nói một câu sắp chết hay không? Ông có tin tôi khiếu nại ông không?” Tiểu Hồng Mạo nổi trận lôi đình.

Viện trưởng: “Một người sắp chết như cô sao lòng dạ lại hẹp hòi thế.”

Tiểu Hồng Mạo giận phát khóc~~~

“Chúc mừng cô đã được công ty chúng tôi tuyển chọn.” Viện trưởng nói.

Chào mừng bạn đến với chi nhánh công ty “Sinh mệnh rất đáng quý” của tập đoàn Âm tào địa phủ.

Top 500 thế giới là cái gì chứ, trụ sở chính của chúng tôi chính là địa phủ…

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/tieu-hong-mao-tan-cong.html

4. Quỷ Vương Kim Bài sủng phi - Chá Mễ Thố

“Quỷ Vương Kim Bài sủng phi” là câu truyện Ngôn tình sủng ngọt về hai nhân vật Mô Dung Thất Thất và Phương Thượng. Mô Dung là người đã xuyên không trở thành một cô bé lọ lem thời cổ đại. Nàng được mệnh danh là hỗn thế ma nữ, không ai có thể bắt nạt được nàng. Nhưng trớ trêu, nàng bị chính em của của mình cướp đi vị hôn phu và bị cha gả vào Vương phủ. Tuy nhiên, Quỷ Vương không xấu xa như lời đồn đại, nàng cũng dần mang lòng thương mến hắn. Đây cũng là lúc người đọc được trải qua những cảm xúc ngọt ngọt, lãng mạn trong cuộc sống của hai người.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/quy-vuong-kim-bai-sung-phi.html

5. Ngôn tình sủng ngọt: Dưới Váy Thần

Tác giả:Mộng Tiêu Nhị
Thể loại: Ngôn tình sủng ngọt, Khác, Sủng

[VĂN ÁN]

Thẩm Đường quyết định hoàn toàn chặt đứt quan hệ với Tưởng Thành Duật, cô đóng gói tất cả đồ đạc trong biệt thự của anh rồi rời đi.

Tưởng Thành Duật: “Em lại muốn cãi nhau với anh sao?”

Thẩm Đường thổi đi khói ở giữa ngón tay của anh, khói mù phiêu dạt, cô mỉm cười: “Không muốn cãi nhau, chỉ là muốn kết thúc quan hệ bạn bè giữa nam và nữ.”

Tưởng Thành Duật nhìn cô, “Vậy thì em muốn một quan hệ như thế nào?”

Thẩm Đường nhìn vào gương dặm lại lớp trang điểm: “Vợ chồng hợp pháp. Nếu như ngày nào đó anh đến cầu xin em, bảo em gả cho anh, có thể em sẽ suy nghĩ lại. ”

Tưởng Thành Duật bỗng nhiên cười, để anh cầu xin cô gả cho mình? Khẩu khí không nhỏ. Nếu anh không cưới, thì chắc chắn sẽ không ai lấy cô.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/duoi-vay-than.html

6. Từng đóa bọt sóng - Tửu Tiểu Thất

Ngôn tình hiện đại - Nhẹ nhàng ấm áp - Hài - Dễ thương - Ngôn tình sủng ngọt -HE

Cực kỳ cực kỳ thích tính cách của nam nữ chính trong bộ này, nhân vật dễ thương dễ mến, truyện có nội dung hay không gây nhàm chán, có nhiều chi tiết hài hước dễ thương, truyện rất đáng đọc, mọi người đừng bỏ qua nhé.

Văn án:

Làm một vận động viên bơi lội, Đường Nhất Bạch dựa vào khuôn mặt đã chinh phục được đông đảo quần chúng nhân dân, cũng bởi vậy anh được phong là “Nam thần bơi lội”. Mỗi ngày, có vô số người hâm mộ lên Social Media nhắn gọi anh là ‘Chồng’, khóc nói muốn sinh ‘đứa nhỏ’ cho anh. 

Có một ngày, Đường Nhất Bạch đăng một trạng thái lên Weibo: Xin mọi người đừng gọi tôi là chồng, tôi là người đã có vợ ~ (@ _ @ )~

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/tung-doa-bot-song.html

7. Ngôn tình sủng ngọt: Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

Cô quyết định bán thân cho anh để báo đáp công ơn của người mẹ nuôi đã nuôi dưỡng mình khôn lớn, để có tiền chạy chữa cho căn bệnh của bà.
Rồi cô trở thành người của anh, tất nhiên phải làm đủ mọi chuyện anh yêu cầu từ công việc nhà đến phục vụ về đêm tới mức bầm tím người. Vì thế sau khi trả nợ xong, cô quyết định ra đi không luyến tiếc gì.
Nhưng nhận ra tình yêu của mình, anh đã đi tìm cô, lấy cô làm vợ và cưng chiều cô hết mực. Nhưng cốt truyện thêm phần hấp dẫn khi biến cố lại xảy đến và một lần nữa cô lại phải ra đi. Biến cố ấy là gì và liệu rằng cả hai có tìm lại được nhau một lần nữa? Bạn hãy tự mình khám phá nhé.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/ba-xa-anh-chi-thuong-em.html

8. Quý Phi Dậy Đi Học

Tác giả:Ma An

Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Gương vỡ lại lành, HE, Lâu ngày sinh tình, Ngôn tình sủng ngọt, Ngược nam, Phản xuyên, Phúc hắc, Sủng, Thanh xuân vườn trường, Tiểu bạch, Xuyên không

Văn án: 

Nói đến Tô quý phi: Ai muốn tranh giành thì tranh giành, ai muốn ghen thì ghen, Hoàng Thượng muốn đến đâu thì đến, đừng cản trở bổn cung ăn điểm tâm.

Qúy phi có một bí mật: Chính là mỗi tối sau khi ngủ, xuyên không đến một thế giới khác, nàng ở nơi đó học trung học, thành tích học tập ở lớp luôn đứng vị trí thứ hai... từ dưới lên.

Đứng vị trí thứ nhất từ dưới lên chính là tên đại ngốc có ngoại hình giống y hệt Hoàng thượng.

Sau đó còn xảy ra rất nhiều chuyện kỳ quái.

Tên đại ngốc trong lớp bị đánh.

Ngày hôm sau Hoàng thượng cũng bị đánh.

Tên đại ngốc trong lớp đội mũ xanh.

Ngày hôm sau Hoàng thượng cũng bị phi tần cắm sừng.

Nghe nói tên đại ngốc trong lớp bị “cong”.

Ngày hôm sau trong cung đã lan truyền tin Hoàng thượng cái đó... không dùng được. -.-“

Qúy phi có chút đăm chiêu nha.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/quy-phi-day-di-hoc.html

9. Ngôn tình sủng ngọt: Chọc giận bảo bối - Hề Yên

Câu chuyện hết sức ngọt ngào này kể về đôi vợ chồng Thi Vực và Thẩm Chanh. Ngay từ lúc chọn làm vợ Thẩm Chanh, Thi Vực đã nghĩ rằng bản thân phải tích nhiều phúc đức lắm mới lấy được một người chồng như anh. Và bước vào cuộc sống hôn nhân, mỗi ngày cả hai đều sống trong ngọt ngào khi Thẩm Chanh hết mực cưng chiều vợ.
Anh từng nói: "Đắc tội em, anh giáo huấn người đó thay em". Bởi vậy, nếu bạn đang tìm một cuốn truyện chỉ ngọt ngào cho ngày cuối tuần thì đây là lựa chọn rất lý tưởng đấy.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/choc-gian-bao-boi-ong-xa-cung-chieu-nhe-mot-chut.html

10. Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa - Nhĩ Đông Thố Tử

Ngôn tình hiện đại - Cảm động - Sủng - Thanh mai trúc mã - HE

Năm Nam Sơ mười sáu tuổi, khi ngôi nhà đang rực lửa thì cô lại bị nhốt trong phòng của mình. Khi đang mơ màng cô liền nhìn thấy một chàng trai mặc đồng phục bước ra từ trong ngọn lửa. 

Nam Sơ là nữ diễn viên của bộ phim "Tấn công bạn trai cũ" sắp được công chiếu, vào một ngày nọ khi cô tham gia một chương trình có nội dung tuyên truyền cho bộ phim cô đóng, nội dung lại chính là gọi điện cho bạn trai cũ vì thế mà cô đã điện cho Lâm Lục KiêuTất cả mọi người đang im lặng chờ sự việc diễn ra. 

Nam Sơ - Người của công chúng: Hy sinh mạng sống của mình cho sự nghiệp.Lâm Lục Kiêu - Mạng anh là của quốc gia, nhưng trái tim anh là của em.

Gần đây mình rất thích đọc truyện của Nhĩ Đông Thố Tử, văn phong sâu sắc lôi cuốn. Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa cũng lôi cuốn như vậy, truyện nhẹ nhàng ấm áp nhưng cũng rất cảm động, truyện rất đáng đọc.

Đọc truyện tại đây: https://truyenhixx.info/doc-truyen/nguoi-dan-ong-buoc-ra-tu-ngon-lua.html

Trên đây là danh sách Top 10 truyện ngôn tình sủng ngọt hay nhất hiện nay, bạn nên đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.